TRƯỜNG TIỂU HỌCTRI PHƯƠNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023- 2024

Hoà chung trong không khí vui tươi của lễ khai giảng năm học mới 2023- 2024 và hưởng ứng ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sáng ngày 05/9/2023 Trường Tiểu học xã Tri Phương long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023-2024.

tttttr

Đ/c Sầm Thị Phương Thị Thảo-Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Đến tham dự và chỉ đạo buổi lễ khai giảng, nhà trường rất vinh dự được sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo đại diện cho HĐND, UBND xã Tri Phương đến dự,  phát biểu và đánh trống khai trường.

kt//

Quang cảnh buổi lễ

Năm học 2023-2024 đã bắt đầu, thầy, trò trường Tiểu học xã Tri Phương quyết tâm đoàn kết, thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học và xây dựng thành công Trường học hạnh phúc năm học 2023-2024 .

gt

Đ/c Hoàng Văn Tùng-Phó chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi lễ

Nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã Tri Phương, Phòng GD&ĐT, lãnh đạo các đoàn thể, đơn vị công tác trên địa bàn xã, các đc trưởng thôn, các bậc phụ huynh học sinh đã luôn quan tâm, động viên, hỗ trợ nhà trường trong công tác giáo dục, tạo động lực cho thầy và trò nhà trường luôn không ngừng cố gắng thi đua dạy tốt, học tốt.

kt

Đ/c Lê Thị Hiệp-Chủ tịch HLPN xã trao quà cho học sinh đạt thành tích cao trong học tập

Không khí ngày khai giảng được diễn ra hân hoan với niềm vui không chỉ thể hiện rõ trên khuôn mặt của các em học sinh mà còn hiện trên không mặt của các bậc phụ huynh, các đồng chí lãnh đạo ngành, địa phương, cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Tri Phương như hứa hẹn một năm học mới sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người./.

Trường Tiểu học Tri Phương