Skip to main content

Trường Mầm non Phi Mỹ Tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” cấp trường năm học 2023- 2024

Căn cứ kế hoạch số 75/KH, ngày 18/4/2024 của Trường Mầm non Phi Mỹ. Kế hoạch tổ chức hội thi ‘‘Rung chuông vàng’’ cấp trường năm học 2023- 2024.

Sáng ngày 26 tháng 4 năm 2024. Trường mầm non Phi Mỹ tổ chức hội thi “Rung chuông vàng” cấp trường năm học 2023- 2024.

Hội thi có sự tham gia của 22 trẻ khối mẫu giáo 5 tuổi; và cổ vũ và tham gia phần thi giao lưu với khán giả của trẻ lớp 2 tuổi, 3 tuổi, 4 tuổi.

Hội thi “Rung chuông vàng” diễn ra trong không khí thi đua sổi nổi, công bằng, khách quan; các bạn mẫu giáo khối lớp 5 tuổi đã trả lời xuất sắc các câu hỏi mà Ban tổ chức đưa ra thuộc các lĩnh vực khác nhau theo chương trình giáo dục mầm non; Hội thi tạo sân chơi trí tuệ, giải trí cho trẻ, đồng thời tạo điều kiện cho trẻ được trải nghiệm không khí thi đua, giao lưu, học tập, nâng cao kiến thức, hiểu biết cho bản thân, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của trẻ.

Trải qua các vòng thi Ban tổ chức đã tìm ra 04 bé xuất sắc nhất tại hội thi, kết quả cụ thể như sau: Ban tổ chức trao 01 giải Nhất cho bé Bế Nguyệt Anh, 01 giải nhì cho bé Bế An Nhiên, 01 giải Ba cho bé Hà Đoan Trang, 01 giải khuyến khích cho bé Nông Thu Hiền.

Thông qua hội thi nhà trường tuyên truyền với phụ huynh về Chương trình nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ, các lĩnh vực phát triển đối với trẻ ; tăng cường hơn nữa sự phối hợp giữa nhà trường và gia đình trong công tác chăm sóc – nuôi dưỡng- giáo dục trẻ ; Phát hiện và động viên kịp thời những trẻ có vốn hiểu biết phong phú, đạt thành tích cao trong học tập; tạo điều kiện để các bé thể hiện khả năng ghi nhớ, tư duy sáng tạo, tổng hợp những nội dung kiến thức đã được học trong chương trình khi tham gia Hội thi và vận dụng vào thực tiễn cuộc sống ; Tạo sân chơi trí tuệ, giải trí cho trẻ, đồng thời tạo điều kiện cho trẻ được trải nghiệm không khí thi đua, giao lưu, học tập, nâng cao kiến thức, hiểu biết cho bản thân, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Dưới đây là một số hình ảnh

t

 

ggg

 

dddd

 

aaa

 

fffffff

                                                          Tác giả: Hà Thị Huyền/Trường mầm non Phi Mỹ

About