Skip to main content

Đảng ủy xã Tri Phương trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên

Thực hiện Điều lệ Đảng và Quy định số 24-QĐ/TW, ngày 30/7/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về thi hành Điều lệ Đảng. Quyết định số 1707-QĐ/TU, ngày 19/4/2024 của Tỉnh ủy Lạng Sơn về việc trao huy hiệu Đảng.

kkk

Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy xã và Bí thư Chi bộ thôn B2 trao

Quyết định cho đảng viên

          Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh(19/5/1890-19/5/2024). Ngày 16/5/2024 Ban Thưởng vụ Đảng ủy xã Tri Phương, do đồng chí Đ/c Ma Minh Tranh - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã làm trưởng đoàn đã đến Chi bộ Nà Ván và  B2 để  tổ chức trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên. Trong đợt 19/5  này tặng huy hiệu Đảng này, Đảng bộ xã Tri Phương có 03 đồng chí được tặng huy hiệu. Trong đó Chi bộ Nà Ván có đồng chí Hoàng Ngọc Thanh được trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, đồng chí Bế Văn Hào được tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Chi bộ thôn B2 có đồng chí Đàm Thị Chao được tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng.

lll

Đ/c Ma Minh Tranh-Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã gắn huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Đàm Thị Chao Chi bộ B2.

Đ/c Bí thư đã chúc mừng các đồng chí được tặng huy hiệu Đảng nhân dịp kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời, nhấn mạnh việc trao tặng huy hiệu Đảng là niềm tự hào cho các đồng chí đảng viên và gia đình cũng như vinh dự cho địa phương. Đây chính là sự ghi nhận và đánh giá cao của Đảng đối với quá trình tham gia cách mạng và những cống hiến to lớn của các đồng chí dưới ngọn cờ vẻ vang, hào hùng của Đảng Cộng sản Việt Nam vinh quang, qua đó mong muốn cùng với địa phương chung tay thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của xã.

gg

Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy xã và Bí thư Chi bộ thôn Nà Ván trao

Quyết định cho đảng viên

Trong thời gian tới, mong các đảng viên luôn là tấm gương sáng cho thế hệ con cháu trong gia đình và xã hội noi theo; là những sợi chỉ đỏ dìu dắt, tiếp sức cho các thế hệ thanh, thiếu niên, cán bộ đảng viên của Đảng bộ tiếp tục phát huy ngọn lửa truyền thống cách mạng của các dân tộc, của quê hương 

 

Nguyễn Tấm/UBND xã Tri Phương

About