Công đoàn cơ sở xã Tri Phương tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng 49 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024) và 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2024)

Trong không khí tháng Tư lịch sử hào hùng của dân tộc hướng tới kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước(30/4/1975-30/4/2024) và 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2024).

Thực hiện Kế hoạch số 276-KH/HU, ngày 25/01/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy chỉ đạo tổ chức hoạt dộng ký niệm các ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử quan trọng trong năm 2024, Công văn số 1759-CV/HU, ngày 21/4/2024 của Huyện ủy Tràng Định về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ.

hg

Vận động viên các đơn vị tham gia trận giao lưu

Được sự chỉ đạo của Đảng ủy xã; Chiều ngày 07/5/2024, tại sân UBND xã Tri Phương, Công đoàn cơ sở xã Tri Phương đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi với công đoàn các đơn vị trường học: Trường Trung học cơ sở Tri Phương, Trường Mầm non Tri Phương, Trường Mầm non Phi Mỹ trên địa bàn xã. Trong những năm qua được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền phong trào tập luyện bóng chuyền hơi trên địa bàn xã phát triển, đời sống văn hóa, tinh thần và sức khỏe của nhân dân được nâng cao.

g

D/c Ma Minh Tranh- Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã cùng lãnh đạo các đơn vị cổ vũ tinh thần thi đấu cho các đội

Buổi giao lưu bóng chuyền hơi đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, đảm bảo đúng theo Luật bóng chuyền hơi hiện hành. Với tinh thần đoàn kết, trung thực, giao lưu, học hỏi, và cống hiến hết mình; các đội đã đem đến cho khán giả những trận bóng hay, đường chuyền bóng đẹp mắt và những pha tấn công gay cấn và rất chuyên nghiệp.

ghh

Một số hình ảnh của buổi giao lưu bóng chuyền hơi

Đây là dịp để công đoàn các đơn vị được giao lưu, học hỏi, trao đổi học tập kinh nghiệm, tăng cường thể lực, tình đoàn kết, các vận động viên tham thi đấu thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao. Góp phần thực hiện tốt lời kêu gọi toàn dân tập thể dục, như lời Bác Hồ dạy: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công”. Qua đó góp phần nâng cao sức khỏe về thể chất, đời sống văn hóa, tinh thần và tạo động lực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chuyên môn của cơ quan, đơn vị, địa phương./.

Tin và hình ảnh: Nguyễn Tấm-UBND xã Tri Phương.