Hội Liên hiệp phụ nữ xã Tri Phương tham gia xây dựng đường kiểm tra cột mốc bảo vệ biên giới số 998

Trong thời gian qua, không chỉ tham gia thực hiện các phong trào của hội, Hội liên Hiệp phụ nữ xã Tri Phương, huyện Tràng Định còn tích cực tham gia xây dựng đường biên, mốc giới, góp phần gìn giữ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia.

Ngày 13 tháng 05 năm 2024, tại đường lên mốc 998 thuộc xã Đội Cấn, huyện Tràng Định. Hội LHPN xã Tri Phương, Hội LHPN xã Đội Cấn phối hợp với Đồn Biên Phòng Pò Mã tổ chức lễ khánh công trình đường kiểm tra mốc bảo vệ biên giới số 998.

sss

Đại diện lãnh đạo Đồn Biên Phòng Pò Mã, chủ tịch Hội LHPN xã Tri Phương, xã Đội Cấn trao kinh phí hỗ trợ xây dựng đường biên

Công trình đường kiểm tra cột mốc bảo vệ biên giới các mốc trên được khởi công xây dựng từ ngày 26/4/2024 đến nay đã hoàn thành, với tổng chiều dài khoảng120m,rộng1,2m với sự đóng góp kinh phí của các hội viên của Hội LHN xã Tri Phương, Đội Cấn tổng kinh phí hỗ trợ gần 15 triệu đồng.

Tham dự buổi lễ khánh thành đường Biên mốc giới 998 có các vị lãnh đạo, đại biểu các ban, ngành, đoàn thể, cùng toàn thể Ban chấp hành Hội LHPN xã Tri Phương và Đội Cấn.

sssssss

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cắt băng khánh thành, tham quan con đường và nghe lãnh đạo hai xã phát biểu về ý nghĩa của công trình. Thay mặt lãnh đạo Đ/c Hoàng Thị Tuyên Phó bí thư Đảng ủy xã Đôi Cấn đã phát biểu cảm ơn các cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể và toàn thể hội viên và bà con nhân dân 02 xã đã quan tâm, ủng hộ cho việc xây dựng con đường. Đồng thời, kêu gọi bà con tiếp tục giữ gìn, bảo vệ con đường, chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, văn minh.

hhhhh

Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng có ý nghĩa thiết thực, tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Pò Mã trong công tác tuần tra, bảo vệ biên giới và tạo điều kiện cho bà con trên địa bàn đi lại thuận tiện trong lao động sản xuất. Phát huy vai trò, trách nhiệm của phụ nữ trong bảo vệ đường biên, mốc giới; tích cực tham gia đấu tranh phòng, chống tội phạm và giữ gìn chủ quyền lãnh thổ an ninh biên giới quốc gia./.

Tác giả: La Hiệp- Chủ tịch HLPN xã Tri Phương