TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ TRI PHƯƠNG TỔNG KẾT CÁC CÂU LẠC BỘ NĂM HỌC 2022-2023

bg

Một số tiết mục văn nghệ trong chương trình

Nhằm đánh giá kết quả sau một năm hoạt động, sáng ngày 25/05/2023, các Câu lạc bộ được thành lập từ đầu năm học tiến hành tổ chức buổi tổng kết đánh giá hoạt động của các câu lạc bộ năm 2022 – 2023 nhằm biểu dương, rút kinh nghiệm và định hướng cho năm học 2023 – 2024 hoàn thiện hơn.

bg

Trao giấy chứng nhận các cuộc thi cho các em học sinh.

Trong năm học 2022-2023 trường Tiểu học xã Tri Phương có 6 CLB gồm: CLB Toán, CLB Tiếng Việt, CLB Tiếng Anh, CLB TDTT, CLB Mỹ thuật, Âm nhạc. Mỗi CLB có từ 15 - 20 thành viên. Từ khi tổ chức triển khai  nhà trường đã nhận được sự đồng thuận cao của giáo viên, phụ huynh và sự hưởng ứng của rất nhiều học sinh.  Sau 1 năm hoạt động các Câu lạc bộ đã thu hút rất đông các bạn học sinh tham gia,  đã tạo ra môi trường bổ ích cho các em học sinh trao đổi học tập, rèn luyện, các em rất hào hứng đăng ký tham gia.

jh

Trao giấy chứng nhận các cuộc thi cho các em học sinh.

Qua các loại hình sinh hoạt khác nhau của các Câu lạc bộ, học sinh có dịp giúp nhau học tập, trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống, phát huy mặt tích cực, cải thiện uốn nắn các biểu hiện tiêu cực, kích thích tính chủ động, sáng tạo, tích cực, xây dựng môi trường học đường lành mạnh. Để ghi nhận thành tích của các em học sinh đã đạt được, trong buổi tổng kết nhà trường đã trao Giấy chứng nhận các cuộc thi của các CLB cho các học sinh đạt giải.

vc

Tác phẩm đạt giải Ba cấp tỉnh vẽ về học sinh Lạng Sơn

với An toàn giao thông

Buổi lễ tổng kết đã kết thúc tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các thành viên, mong các em học sinh luôn giữ một năng lượng tràn đầy và một tinh thần học tập tốt để đạt nhiều thành tích tốt hơn.

cd

Tác phẩm đạt giải Ba cấp huyện vẽ về mái trường thầy cô

Chúc cho các Câu lạc bộ của trường Tiểu học xã Tri Phương sẽ tiếp tục duy trì và phát triển trong những năm học tiếp theo.

Trường tiểu học Tri Phương