Trường tiểu học Tri Phương chú trọng tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh đầu năm học mới.

Thực hiện tháng An toàn giao thông(ATGT), sáng 25/9/2023, trường Tiểu học xã Tri Phương phối hợp với Công an xã Tri Phương và Đội CSGT huyện Tràng Định thực hiện công tác tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ cho Giáo viênHọc sinh trường TH xã Tri Phương.

Học sinh nhà trường đã được đồng chí Vi Thái Hưng- Cán bộ Đội CSGT huyện tuyên truyền về các quy định khi tham gia giao thông, cách sử dụng phương tiện tham gia giao thông an toàn, cách đội mũ bảo hiểm đúng cách...Học sinh còn được trực tiếp xử lý các tình huống gần gũi với cuộc sống hằng ngày khi tham gia giao thông. Từ đó nâng cao được ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ, văn hoá khi tham gia giao thông.
Hoạt động tuyên truyền diễn ra trong không khí thân thiện, sôi nổi. Học sinh tham gia trả lời câu hỏi còn nhận được những phần quà vô cùng ý nghĩa. Qua buổi tuyên truyền các em học sinh được trang bị thêm những kỹ năng, hiểu biết về pháp luật, trật tự An toàn giao thông cho học sinh, góp phần phòng ngừa Tai nạn giao thông.

Thay mặt giáo viên và học sinh nhà trường, xin gửi lời cảm ơn trân thành tới các đồng chí trong Đội CSGT huyện, các đồng chí công an xã Tri Phương.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

gfdthd

Tác giả trường Tiểu học Tri Phương