TRƯỜNG THCS XÃ TRI PHƯƠNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024

hg

Đ/c Nông Văn Điệp đọc diễn văn khai giảng.

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm 78 năm ngày cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Được sự nhất trí của Huyện ủy, Hội Đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện Tràng Định, Phòng GDĐT huyện Tràng Định, Ban chỉ đạo đổi mới GDĐT xã Tri Phương, sáng ngày mùng 5 tháng 9 năm 2023, trường THCS xã Tri Phương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023- 2024.

vh

Một số tiết mục văn nghệ trong buổi lễ

Đến dự lễ khai giảng của thầy và trò trường THCS xã Tri Phương có đồng chí Chu Lệ Hằng - Huyện ủy viên - Phó chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, Đ/c Phạm Trung Kiên, Giám đốc Ngân hàng chính sách huyện. Đ/c Nguyễn Công Doanh - Chủ tịch Hội Khuyến học huyện. Đ/c Ma Minh Tranh - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã Tri Phương. Và đông đủ các đại biểu đại diện Đảng Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam, đại biểu đại diện Công An, Y tế, các ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn xã Tri Phương. Sự hiện diện của quý vị đại biểu là nguồn động lực để thầy và trò Trường THCS xã Tri Phương tiếp tục cố gắng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của Đảng và nhân dân giao phó.

gt

Các đồng chí lãnh đạo đến dự tại buổi lễ

Năm học mới đã bắt đầu. Chúc các thầy giáo, cô giáo luôn yêu nghề, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, chúc các em học sinh chăm ngoan học giỏi xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước. Chúc Trường THCS xã Tri Phương sẽ ngày càng phát triển hơn, vững mạnh hơn, xứng đáng với danh hiệu - trường học đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 1.

ht

Đồng chí Chu Lệ Hằng - Huyện ủy viên - Phó chủ nhiệm UBKT Huyện ủy

đánh trống khai giảng năm học 2023-2024

Dưới đây là một số hình ảnh về các hoạt động diễn ra trong ngày lễ Khai giảng năm học mới 2023- 2024:

kgfdggtkhkh

TRƯỜNG THCS XÃ TRI PHƯƠNG