Trường MN Phi Mỹ: Hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện năm đợt 1 năm 2023

Hiến máu nhân đạo - một nghĩa cử cao đẹp. Đây là một trong những phong trào mang đậm tính nhân văn hiện nay của toàn xã hội, là một hoạt động đầy ý nghĩa thể hiện nét đẹp văn hóa hiến máu cứu người.  “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, phát huy đạo lý “Thương người như thể thương thân” của người Việt Nam.

vfg

Sáng ngày 09/5/2023,  Hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2023 do ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Tràng Định tổ chức. Trường Mầm non Phi Mỹ đã hăng hái nhiệt tình đăng kí hiến máu và tham gia hỗ trợ các hoạt động của ngày hội được tổ chức tại trung tâm hội nghị huyện Tràng Định; Tham gia ngày hội có 03 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên tham gia, trong đó có 01 đồng chí đủ điều kiện hiến máu theo quy định.

vh

Đây là một trong những hoạt động nhân đạo thường xuyên, có ý nghĩa được các đoàn viên công đoàn hưởng ứng và tham gia tích cực nhằm phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái” của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường; Hiến máu tình nguyện không chỉ để cứu sống người bệnh hôm nay, mà chúng ta đã gieo thêm vô vàn những hạt giống của lòng nhân ái, nghĩa tình vào cuộc sống, tô đẹp thêm nét đẹp truyền thống nhân ái, nghĩa tình của dân tộc Việt; Vì sức khỏe của cộng đồng và vì sức khỏe của chính mình, tham gia hiến máu tình nguyện thể hiện nghĩa cử cao đẹp với thông điệp: “Mỗi giọt máu - Một tấm lòng”

Tác giả: Trường mầm non Phi Mỹ