Trường mầm non Tri Phương tham gia hội thi “Rung chuông vàng” cấp huyện theo cụm, dành cho học sinh khối mẫu giáo 5 tuổi Năm học 2022-2023.

Căn cứ kế hoạch số 313/KH-PGDĐT ngày 11/4/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tràng Định, Kế hoạch số 70/KH-CCM ngày 20/4/2023 của Cụm chuyên môn số 3 về kế hoạch tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” cho trẻ mầm non cấp huyện năm học 2022-2023.

Nhằm tuyên truyền với xã hội và phụ huynh về Chương trình nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ, các lĩnh vực phát triển đối với trẻ mầm non. Đẩy mạnh phong trào thi đua đối với các đơn vị trường mầm non trong cụm chuyên môn. Thu hút sự quan tâm của các bậc phụ huynh, tăng cường sự phối hợp giữa nhà trường và gia đình trong công tác chăm sóc – nuôi dưỡng- giáo dục trẻ.

Sáng nay ngày 08/05/2023 trường mầm non Tri Phương tham gia hội thi “Rung chuông vàng” cấp huyện theo cụm, dành cho học sinh khối mẫu giáo 5 tuổi năm học 2022-2023.

cv

Các bé tham gia thi

Phát hiện và động viên kịp thời những trẻ có vốn hiểu biết phong phú, đạt thành tích cao trong học tập; tạo điều kiện để các bé thể hiện khả năng ghi nhớ, tư duy sáng tạo, tổng hợp những nội dung kiến thức đã được học trong chương trình khi tham gia Hội thi và vận dụng vào thực tiễn cuộc sống.

Bên cạnh đó tạo sân chơi trí tuệ, giải trí cho trẻ, đồng thời tạo điều kiện cho trẻ được trải nghiệm không khí thi đua, giao lưu, học tập, nâng cao kiến thức, hiểu biết cho bản thân, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

cvb

Các đ/c Lãnh đạo tặng cờ và chụp ảnh lưu niệm cùng các bé

Tham gia hội thi có 05 học sinh xuất sắc học lớp 5 tuổi trường mầm non Tri Phương. Sau 3 phần thi vô cùng hấp dẫn truường mầm non Tri Phương đạt giải nhất đồng đội. Bé Nông Tuấn Tú học sinh lớp 5TA1 đã đạt giải khuyến khích.

Tác giả: Trường Mầm non Tri Phương