Trường mầm non Tri Phương tổ chức chương trình " Trung thu cho em"

Vậy là 1 mùa trung thu nữa lại đến rồi. Tết trung thu là dịp mà các bạn nhỏ của chúng ta luôn háo hức mong chờ được rước đèn, phá cỗ, xem múa lân....

Hòa chung không khí náo nhiệt trong ngày tết trung thu, ngày 29 tháng 09 năm 2023 trường Mầm non Tri Phương tổ chức chương trình "Trung thu cho em" và thi bày mâm cỗ trung thu.

Đến dự với chương trình "Trung thu cho em" của nhà trường đ/c Hoàng Anh Dũng - Phó bí thư thường trực Huyện uỷ huyện Tràng Định đã phát biểu chúc tết và tặng quà cho các cháu thiếu nhi

Các bạn nhỏ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và các món quà từ các bác, cô , chú đại biểu của Huyện Tràng Định, các ban ngành đoàn thể trên địa bàn xã Tri Phương, BCH Quân sự huyện Tràng Định,các nhà cung cấp thực phẩm...Nhà trường cũng đã trao tặng 10 xuất quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình "Trung thu cho em" được diễn ra với các hoạt động sôi nổi như: Múa lân, các tiết mục văn nghệ, trò chơi dân gian, phá cỗ cùng chị Hằng Nga... Các hoạt động đó đã tạo nên một sân chơi bổ ích cho các cháu và thu hút được sự quan tâm của các bậc phụ huynh và nhân dân trên địa bàn. Qua đó nhằm giúp trẻ phát huy tính tư duy, sáng tạo, rèn luyện kỹ năng hoạt động tập thể và phát huy tinh thần đoàn kết; góp phần hình thành nhân cách, giáo dục truyền thống, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam.

Chúc cho tất cả các bé có một mùa trung thu thật đầm ấm và ý nghĩa!

Dưới đây là một số hình ảnh của các bạn nhỏ vui tết trung thu tại trường:

ty

ht