Trường Mầm non Tri Phương tổ cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi tham gia hoạt động trải nghiệm tại trường Tiểu học xã Tri Phương

Để chuẩn bị tốt tâm thế cho trẻ sẵn sàng vào lớp 1. Sáng nay ngày 26/4/2023, Trường Mầm non Tri Phương tổ chức cho các bé khối mẫu giáo 5 tuổi đi thăm quan trường Tiểu học xã Tri Phương.

mn

Tham gia buổi trải nghiệm có: Đ/c Lương Thị Nụ - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, và các đ/c trong ban giám hiệu, giáo viên và 52 bạn học sinh lớp 5 tuổi. Đại diện cha mẹ học sinh. Tham gia cùng buổi trải nghiệm có đ/c Hà Văn Tùng, Hoàng Như Quỳnh - Bí thư, phó bí thư đoàn cơ sở xã Tri Phương.

mn1

Với mục đích mang lại cho trẻ sự hiểu biết về trường tiểu học, về công việc, về môi trường làm việc, một số hoạt động, học tập của thầy cô giáo và các anh chị học sinh tại trường tiểu học. Qua đó giáo dục trẻ hiểu được ý nghĩa, vai trò và vị trí của việc học tại một cấp học mới, tạo cho trẻ tâm thế sẵn sàng bước vào lớp 1.

kl

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi trải nghiệm:

bgtty

yusfgdhssaf

Tác giả: Trường Mầm non Tri Phương.