Trường Mầm non Phi Mỹ tổ cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi tham gia hoạt động trải nghiệm tại trường Tiểu học xã Tri Phương

Thực hiện kế hoạch số 49/KHPH-MNPM-MNTP, ngày 24/4/2023, của trường MN Phi Mỹ, trường MN Tri Phương. Kế hoạch tổ chức cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi tham gia hoạt động trải nghiệm tại trường Tiểu học xã Tri Phương.

Để chuẩn bị tốt tâm thế cho trẻ trước khi vào lớp 1. Sáng ngày 26/04/2023 trường Mầm non Phi Mỹ, trường MN Tri Phương tổ chức cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi tham gia hoạt động trải nghiệm tại trường Tiểu học xã Tri Phương. Tham gia buổi trải nghiệm có 15 đồng chí CBQL- GV- NV; 04 đại diện Ban đại diện cha mẹ học sinh và 91 trẻ của 02 trường và 02 đ/c Bí thư Đoàn và phó bí thư Đoàn xã Tri Phương cùng tham gia.

Đến trường tiểu học các con được các thầy cô giáo và các anh chị học sinh chào đón nồng nhiệt. Các con được cùng các anh, chị ở trường Tiểu học biểu diễn những tiết mục văn nghệ vui nhộn, đặc sắc, được các anh, chị Đoàn thanh niên xã Tri Phương tặng quà, được tham quan lớp học của các anh chị, vào trong lớp thấy mọi thứ đều vô cùng mới lạ… Các con rất hào hứng, phấn khởi khi được ngồi vào bàn học, được trò chuyện với cô giáo và làm quen với môi trường học tập mới mẻ, được vẻ Cảm nhận sự khác biệt trong các hoạt động như thể dục giữa giờ, những tiết học...

Một số hình ảnh trẻ trải nghiệm tại trường tiểu học

nhntnt

vb

Với sự chuẩn bị sẵn sàng về tâm thế như vậy sẽ là hành trang giúp các con thêm tự tin, vững bước trong hành trình sắp tới.

HÀ HUYỀN