Tri Phương tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2024

Chiều ngày 19/01/2024, Ủy ban nhân dân xã, Công đoàn cơ sở xã Tri Phương tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2024. Dự Hội nghị có các đồng chí:

- Đ/c Ma Minh Tranh- Huyện Uỷ viên; Bí thư Đảng uỷ xã.

- Đ/c Nông Văn Đạt- Chủ tịch UBND xã;

- Đ/c Đinh Văn Ninh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã.

- Đ/c Mã Thị Hương- Phó Chủ tịch HĐND xã; chủ tịch Công đoàn xã;

- Tham dự Hội nghị còn có đại diện Thường trực HĐND -UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã; trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội xã; các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành công đoàn cơ sở xã; các ban, ngành và toàn thể cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn và người lao động.

hggg

Trên cơ sở các nội dung báo cáo, toàn thể Cán bộ, công chức và người lao động của cơ quan đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho công chức, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2024.
Hội nghị đã thông qua thảo luận các quy chế chi tiêu nội bộ của cơ quan, công đoàn; Đồng chí Mã Thị Hương– Chủ tịch Công đoàn xã đã phát động thi đua năm 2024 trước toàn thể Cán bộ, công chức và người lao động tại cơ quan.

gh

Hội nghị cũng đã nghe phát biểu ý kiến chỉ đạo của  Đồng chí Ma Minh Tranh- Huyện ủy viên; Bí thư Đảng uỷ xã đề nghị các đồng chí chủ trì tiếp thu nghiêm túc, đầy đủ các ý kiến chỉ đạo của cấp trên và ý kiến đóng góp của cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn tại Hội nghị. Đồng chí đánh giá cao sự nỗ lực, đóng góp của cán bộ, công chức, người lao động trong thời gian vừa qua. Trong thời gian tới, đề nghị mỗi cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn, người lao động tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, gương mẫu, đổi mới, xây dựng tác phong, lề lối làm việc, phát huy những ưu điểm, khắc phục những tồn tại, hạn chế, phối hợp và thực hiện tốt các phong trào thi đua, nhất là phong trào xây dựng phòng làm việc “xanh - sạch - đẹp”, tiếp tục bám sát Nghị quyết, chương trình công tác năm 2024 của Đảng ủy, làm tốt công tác tham mưu, triển khai thực hiện có hiệu quả và hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ công tác năm 2024.

ghh

Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua Nghị quyết các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm 2024 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra. Cũng trong Hội nghị, đã tiến hành gặp mặt chia tay đ/c Nông Văn Toản-Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã nghỉ hưu theo chế độ.

fg

Trong buổi chia tay, đồng chí Ma Minh Tranh- Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã đã tóm tắt quá trình công tác và những đóng góp của đồng chí Nông Văn Toản đối với địa phương nói chung và cơ quan nói riêng. Dù ở vị trí công tác nào, các đồng chí cũng đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn là Đảng viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, trung thành tuyệt đối với Đảng; đồng chí Bí thư đã ghi nhận và gửi đến đồng chí lời cảm ơn sâu sắc về những đóng góp của các đồng chí đối với ngành, chúc sức khỏe, hạnh phúc tới hai đồng chí và gia đình, đồng thời mong muốn mặc dù các đồng chí về nghỉ hưu nhưng vẫn sẽ tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ và chia sẻ với ngành,  từng bước xây dựng quê hương ngày một lớn mạnh./.

UBND xã Tri Phương/ Nguyễn Thị Tấm