Tri Phương tổ chức chương trình văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024

Tối ngày 01/02/2024, UBND xã Tri Phương đã tổ chức chương trình văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024 tại Nhà văn hóa xã. Dự chương trình văn nghệ Đ/c Ma Minh Tranh-Huyện ủy viên, Bí thư Đảng Ủy xã; Nông Văn Đạt- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã; Đinh Văn Ninh-Phó Bí thư Đảng ủy xã; Mã Thị Hương-Phó chủ tịch HĐND xã; Hoàng Văn Tùng-Phó Chủ tịch UBND xã; Trưởng các ban ngành đoàn thể, các đ/c Bí thư Chi bộ/Trưởng thôn cùng đông đảo bà con nhân dân 09/9 thôn, bản trên địa bàn xã.

jjjj

Một số tiết mục văn nghệ trong chương trình

Tại chương trình, các ca sĩ, diễn viên không chuyên đến từ các thôn, bản,  các đơn vị đã đem đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc với nhiều thể loại đa dạng, phong phú.

kh

Một số tiết mục văn nghệ trong chương trình

Chương trình gồm 12 tiết mục văn nghệ  hát, múa, nhảy dân vũ, hát then, phong slư…ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương, đất nước, mùa xuân tiêu biểu như: Lời ca dâng Bác, về Lạng Sơn, Tình ca mùa xuân, Đoản xuân ca…….

hg

Một số tiết mục văn nghệ trong chương trình

Các tiết mục đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, mang đến cho người xem một không gian âm nhạc sôi động, ấm áp, ngập tràn khí thế của một mùa xuân mới. Qua đó, động viên nhân dân hăng say lao động sản xuất, tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các ngày kỷ niệm lớn của quê hương, các định hướng của xã về phát triển kinh tế- xã hội đến các tầng lớp nhân dân; góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội năm 2024, từ đó xây dựng xã Tri Phương ngày càng phát triển vững mạnh./.

Nguyễn Tấm-UBND xã Tri Phương