Thăm, chúc thọ, mừng thọ và tặng quà người cao tuổi trên địa bàn xã Tri Phương, huyện Tràng Định

Ngày 03/4/2023, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, HĐND, UBMTTQ, các tổ chức đoàn thể xã Tri Phương đã tổ chức thăm, chúc thọ, mừng thọ và tặng quà cho 06 cụ thọ 90 tuổi gồm: Cụ Hoàng Thị Phón (thôn Phai Sào), Bế Văn Khoát, Nguyễn Thị Sinh (thôn Cốc Mười), Đinh Thị Bi, Mùi Thị Bướm, Đinh Thị Vườn (thôn Bản Đoỏng). Mỗi suất quà gồm 01 túi quà, giấy mừng thọ của chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn và tiền mặt trị giá 500.000đ.

cd

Đ/C Nông Văn Đạt( Chủ tịch UBND xã) tặng quà cho cụ Đinh Thị Vươn

Việc tổ chức thăm, chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi của xã nhằm thể hiện sự kính trọng, quan tâm chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi, động viên các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích, phát huy vai trò của người cao tuổi trong thực hiện Phong trào “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.

ch

Đ/c Mã Thị Hương( Phó chủ tịch HĐND) tặng quà cho cụ Nguyễn Thị Sinh

Phát biểu tại buổi chúc thọ, tặng quà đại diện lãnh đạo xã Tri Phương đã chúc mừng, hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các cụ và gia đình.

ct

Chúc các cụ sống lâu, sống vui khỏe với con cháu, mong các cụ tiếp tục là những tấm gương sáng cho con cháu học tập vào noi theo. Tích cực động viên con, cháu học tập, rèn luyện, phát triển kinh tế, xây dựng quê hương Tri Phương ngày càng phát triển.

Nguyễn Thị Tấm

UBND xã Tri Phương