Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Trạm Y tế xã Tri Phương

Thực hiện Công văn số 1110-CV/HU, ngày 03/3/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc thành lập Chi bộ y tế trực thuộc Đảng ủy xã, thị trấn.

Sáng ngày 14/4/2023, Đảng ủy xã Tri Phương tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Trạm Y tế xã Tri Phương trực thuộc Đảng ủy xã Tri Phương. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Ma Minh Tranh- Huyện ủy viên( Bí Thư Đảng ủy xã) BCH Đảng ủy xã cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ Trạm Y tế xã.

cb

Đồng chí Ma Minh Tranh- Huyện ủy viên( Bí Thư Đảng ủy xã)

phát biểu tại buổi lễ

Căn cứ điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy Tràng Định, căn cứ tình hình Đảng viên của Trạm y tế xã Tri Phương, Đảng ủy xã Tri Phương đã ban hành Quyết định về việc thành lập Chi bộ Trạm Y tế xã, thay vì trước đây các Đảng viên sinh hoạt tại nơi cư trú.

bt

Đồng chí Ma Minh Tranh- Huyện ủy viên( Bí Thư Đảng ủy xã)tặng hoa chúc mừng

Buổi lễ diễn ra theo quy định trình tự, thủ tục, Chi bộ Y tế được thành lập gồm 05 Đảng viên. Đồng chí Nông Thị Thơm(Trạm trưởng Trạm y tế) được chỉ định giữ chức vụ Bí thư Chi Bộ. Như vậy với việc thành lập Chi bộ Trạm Y tế đã nâng tổng số Chi bộ trong toàn Đảng bộ xã Tri Phương là 15 Chi bộ, trong đó có Chi bộ thôn bản 09; Chi bộ cơ quan 06.

cby

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Ma Minh Tranh- Bí thư Đảng ủy xã yêu cầu trong thời gian tới Chi bộ Y tế xã thực hiện chức năng, nhiệm vụ theo quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, xây dựng quy chế làm việc của Chi bộ, phân công nhiệm vụ cho từng Đảng viên theo từng lĩnh vực công việc được giao, thực hiện nghiêm quy tắc tập trung dân chủ, nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức.

cb

Chi bộ Trạm y tế xã Tri Phương

Tại buổi lễ đồng chí Nông Thị Thơm( Bí thư Chi bộ) thay mặt cho các Đảng viên hứa sẽ làm tốt công tác xây dựng  Đảng và nhiệm vụ chuyên môn được giao./.

Nguyễn Thị Tấm

UBND xã Tri Phương