Hội LHPN xã Tri Phương trao tặng quà cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Hưởng ứng phong trào “Toàn dân đưa trẻ đến trường”,  Nhân dịp khai giảng năm học mới 2023 – 2024. Hội LHPN xã đã phối hợp rà soát các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, từ đó tham mưu cho UBND xã trao tặng quà cho 28 em học sinh trong dịp khai giảng năm học mới với tổng số tiền là 5.600.000.

frr

Trao quà mẹ đỡ đầu cho em Nông Thu Hiền

Cũng trong năm 2023 Hội LHPN xã đã trao tặng cho 02 con nuôi của Hội 06 tháng cuối năm với tổng số tiền là 1.800.000đ. Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực, động viên, khuyến khích các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, trở thành người có ích cho xã hội.

ad

Trao quà mẹ đỡ đầu cho em Nông Văn Lương

Nhân dịp khai giảng năm học mới Hội LHPN đã rà soát các em có hoàn cảnh khó Tham mưu cho UBND xã cùng hỗ trợ 28 em  trong dịp khai giảng năm học mới với tổng số tiền là 5.600.000.

è

Ảnh Đ/c: La Thị Hiệp CT Hội LHPN xã Tri phương tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

ht

Ảnh Đ/c Nông Thị Niềm Phó CT Hội LHPN xã Tri phương tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn