CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON TRI PHƯƠNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 133 NĂM NGÀY SINH NHẬT BÁC(19/5/1890-19/5/2023)

Thực hiện kế hoạch của Chi đoàn được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đoàn xã; Chi bộ, Ban giám hiệu trường Mầm non Tri Phương. Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2023). Trong những ngày qua Chi đoàn Trường Mầm non Tri Phương đã tổ chức nhiều chuỗi các hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh nhật Bác.

cd

Buổi sinh hoạt chuyên đề kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Chiều ngày 18/5/2023, Chi đoàn trường mầm non Tri Phương đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023). Tại buổi sinh hoạt, các đoàn viên, thanh niên đã cùng ôn lại những nét chính về tiểu sử, sự nghiệp cách mạng của  Bác, cùng nghe và xem lại những hình ảnh về vị lãnh tụ kính yêu, người cha già của dân tộc.

cv

Chi đoàn lao động vệ sinh bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã

Tiếp đó nằm trong chuỗi hoạt động  hướng tới kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023), Chi đoàn đã tiến hành lao động, vệ sinh tại bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của xã.

aq

Hoạt  động vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ giáo dục cho các đoàn viên trong chi đoàn truyền thống yêu quê hương đất nước, biết ơn đối với các anh hùng dân tộc nói chung, những người ông , người cha của quê hương Tri Phương  đã anh dũng chiến đấu, hi sinh đế danh lại nền độc lập tự do cho nước nhà.

sd

Các hoạt động trên là những việc làm ý nghĩa, thiết thực của Trường Mầm non Tri Phương nhằm lập thành tích dâng lên Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh của Người.

Đoàn viên thanh niên chi đoàn quyết tâm học tập, làm theo tấm gương đạo đức, tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh!

Tác giả: Trường Mầm non Tri Phương