Chi bộ trường mầm non Phi Mỹ tham gia hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023

Ngày 09/6/2023 Đảng b huyn Tràng Định, Cm thi s 2 t chc Hi thi Bí thư chi b gii năm 2023 ti UBND xã Đại Đồng.

ty

Hi thi có s tham gia ca 18 thí sinh là Bí thư, Phó bí thư các chi b trc thuc Đảng b các xã Đại Đồng, Quc Khánh, Tri Phương, Hùng Sơn, Kháng Chiến.

Hi thi là mt đợt sinh hot chính tr sâu rng nhm nâng cao kiến thc, hiu biết nghip v công tác xây dng đảng, to điu kin để đội ngũ Bí thư, Phó bí thư chi b được giao lưu, hc tp, trao đổi kinh nghim, nâng cao năng lc lãnh đạo, sc chiến đấu ca t chc đảng cơ sở.

hk

Chi b Trường Mm non Phi MĐ/c Nông Bích Tho, Bí thư chi b- Hiu trưởng nhà trường tham gia, tri qua 03 phn thi Chào hi, kiến thc chung nghip v, x lý tình hung, thi thuyết trình và xut sc giành gii Nht ti Hi thi

gh

Dưới đây là mt s hình nh ti Hi thi: Chi bộ trường mầm non Phi Mỹ tham gia hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023