Cấp Ủy, chính quyền xã Tri Phương thăm tặng quà, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo xã qua các thời kỳ và các cơ quan đơn vị trên địa bàn xã

Sáng Ngày 02/02/2024, nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc, lãnh đạo Cấp ủy, chính quyền; đại diện các ban; ngành; đoàn thể xã Tri Phương đã đi thăm và tặng quà các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo xã qua các thời kỳ; các cơ quan đơn vị trên địa bàn xã. Đoàn do đ/c Ma Minh Tranh-Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã làm trưởng đoàn.

lk

Đoàn thăm và tặng quà nguyên lãnh đạo Đảng ủy xã

Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa, nhân văn, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, tri ân các thế hệ đi trước của cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể xã.

th

Đoàn thăm và tặng quà nguyên lãnh đạo xã

Tại gia đình các đ/c nguyên là lãnh đạo xã qua các thời kỳ, Đ/c Ma Minh Tranh-Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã đã thay mặt các đ/c trong đoàn  bày tỏ sự cảm ơn, tri ân sâu sắc đối với sự cống hiến của các đồng chí nguyên lãnh đạo đối với xã nhà trong thời gian qua. Và ân cần hỏi thăm sức khỏe, thông tin đến các đồng chí nguyên lãnh đạo xã về một số kết quả nổi bật đạt được của xã trong năm 2024 và những nhiệm vụ sẽ được cấp ủy, chính quyền xã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện trong năm 2023.

hk

Thăm, tặng quà đơn vị Trạm y tế xã

Chúc các đồng chí và gia đình năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, đón Tết cổ truyền đầm ấm, vui tươi; đồng thời mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo xã tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm lãnh đạo, quan tâm, theo dõi, giúp đỡ giúp cấp ủy, chính quyền xã thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, phát triển KT-XH, bảo đảm QP-AN.

kh

Thăm, tặng quà đơn vị Công an xã

ef

Thăm, tặng quà đơn vị Trường Trung học cơ sở

Tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã đ/c Bí thư Đảng ủy xã cảm ơn và biểu dương những đóng góp của các đơn vị trong việc đảm bảo quốc phòng an ninh cũng như phát triển về kinh tế - xã hội, công tác phòng chống dịch bệnh, xây dựng nông thôn mới của xã trong thời gian qua.

Tin và hình ảnh: Nguyễn Tấm