BAN CHẤP HÀNH CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS XÃ TRI PHƯƠNG TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NĂM HỌC 2022-2023.

Nhân dịp kỉ niệm 133 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2023). Sáng ngày 19/5/2023, Chi đoàn trường THCS Xã Tri Phương kết hợp với Liên đội trường THCS xã Tri Phương đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 14 Đội viên ưu tú, có phẩm chất, đạo đức tốt, có nhiều cố gắng, nỗ lực và đạt thành tích cao trong học tập, trong các phong trào thi đua, văn hóa, văn nghệ, thể thao…Đến dự chương trình có Đ/c Hà Văn Tùng – Bí thư Đoàn thanh niên xã Tri Phương. Đ/c Hoàng Như Quỳnh – phó bí thư ĐTN xã Tri Phương.

bn

Đ/c Hà Văn Tùng – Bí thư Đoàn TN xã Tri Phương,đ/c Triệu Thị Hiền và đ/c Bế Thị Hạnh – Đại diện BCH chi Đoàn trường THCS xã Tri Phương, gắn huy hiệu Đoàn cho đoàn viên mới.

Tại chương trình, thay mặt BCH Chi Đoàn Trường THCS xã Tri Phương, đồng chí Triệu Thị Hiền - Bí thư Chi Đoàn trường đã phát biểu ôn truyền thống của Đoàn và lịch sử phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời báo cáo thành tích tiêu biểu của Chi Đoàn và của các em đội viên ưu tú trong năm học 2022-2023.

bh

Đại biểu Đoàn TN xã Tri Phương, chụp ảnh lưu niệm cùng

các đồng chí đoàn viên thanh niên Chi Đoàn trường THCS xã Tri Phương.

Sau khi xem xét và duyệt đơn xin vào tổ chức Đoàn thanh niên của các em đội viên, đ/c Hà Văn Tùng – Bí thư ĐTN xã Tri Phương đã thông qua quyết định chuẩn y kết nạp gắn huy hiệu Đoàn, phát sổ Đoàn cho các em Đội viên xuất sắc được chính thức trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh từ ngày hôm nay.

kj

Đoàn viên thanh niên và các em học sinh lao động, dọn cỏ tại nhà Bia khu di tích lịch sử Hang Cốc Mười

Chia tay với màu thắm khăn quàng trên vai của người đội viên sau nhiều năm gắn bó, hôm nay các em đã là những Đoàn viên của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, chập chững những bước đi đầu tiên, được đứng trong hàng ngũ của Đoàn. Chúng tôi tin tưởng rằng 14 đoàn viên mới được kết nạp trong dịp kỉ niệm 133 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh Vĩ Đại, các đồng chí sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ của người Đoàn viên, nỗ lực học tập, rèn luyện phấn đấu để nâng cao hiểu biết, khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong tổ chức Đoàn, là “Đội dự bị tin cậy của Đảng”... đáp ứng được những yêu cầu của thanh niên trong thời đại mới, trở thành người có ích, luôn xung kích, tình nguyện đi đầu trong các phong trào của Đoàn tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tuổi trẻ trường THCS xã Tri Phương quyết tâm học tập, sinh hoạt, rèn luyện để cống hiến cho đất nước ngày mai.

Trường THCS xã Tri Phương