Trường Tiểu học xã Tri Phương tổ chức Hoạt động Ngày hội STEM cấp trường

Hoà trong không khí vui xuân đón Tết, sáng 06/02/2024, trường Tiểu học xã Tri Phương đã tổ chức Hoạt động Ngày hội STEM cấp trường với nhiều hoạt động vui tươi, bổ ích và ý nghĩa.
Các cô trò nhà trường biểu diễn những tiết mục văn nghệ vui tươi đón Tết. Các mẫu nhí của nhà trường biểu diễn những trang phục  tự mình tiết kế với bằng những vật liệu tái chế qua đôi bàn tay khéo léo trở thành những trang phục lỗng lẫy, đáng yêu với chủ đề Xuân yêu thương.
Các trò còn trưng bày những sản phẩm STEM bằng cách vận dụng kiến thức Toán học, Khoa học, Công nghệ...để tạo ra sản phẩm phục vụ học tập, cuộc sống..
Đặc biệt trong Ngày hội STEM, thầy trò nhà trường còn thể hiện tinh thần đoàn kết, tình nhân ái với 15 xuất quà tặng cho những HS có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên Đán và còn những xuất quà của Đoàn viên công đoàn, của Đội thiếu niên dành cho các em.
Chúc cho thầy trò nhà trường sẽ có một cái Tết nhiều niềm vui, nhiều sức khỏe.
Dưới đây là một số hình ảnh:

hg

kkkk