Đảng ủy xã Tri Phương tổ chức Hội nghị gặp mặt các đồng chí lãnh đạo các sở, ban , ngành của tỉnh phụ trách theo dõi, hỗ trợ trên địa bàn xã Tri Phương

Sáng ngày 25/01/2024,  Đảng ủy xã Tri Phương tổ chức Hội nghị gặp mặt các đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh phụ trách theo dõi, hỗ trợ trên địa bàn xã Tri Phương, tại hội trường phòng họp tầng II-UBND xã.

ggg

Quang cảnh Hội nghị

Dự hội Nghị có đ/c Trần Trịnh Diệu Hằng- Phó tổng Biên tập Báo Lạng Sơn, đ/c Lục Thị Phương –Phó Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Tràng Định phụ trách theo dõi, hỗ trợ trên địa bàn xã Tri Phương. Đ/c Ma Minh Tranh-Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã và đ/c Nông Văn Đạt-Chủ tịch UBND xã đồng chủ trì Hội nghị và toàn thể cán, bộ công chức chuyên môn xã.

kh

Tại Hội nghị đ/c Ma Minh Tranh-Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã đã trình bày Báo cáo kết quả tình hình thực hiện Nghị quyết số 77-NQ/TU, ngày 25/5/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

sd

Đ/c Trần Trịnh Diệu Hằng- Phó tổng Biên tập Báo Lạng Sơn

phát biểu tại hội nghị

Cũng trong Hội nghị các đồng chí cán bộ, công chức chuyên môn xã đã đưa ra các ý kiến, khó khăn và những vấn đề còn vướng mắc trong qúa trình thực hiện nhiệm vụ đề ra trong thời gian qua và đã được lãnh đạo các Sở, ban, ngành của tỉnh tiếp thu và giải trình.

dđ

Đ/c Trần Trịnh Diệu Hằng- Phó tổng Biên tập Báo Lạng Sơn tặng quà

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đ/c Ma Minh Tranh-Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã đã tiếp thu và cảm ơn các ý kiến, định hướng của các đồng chí phụ trách, theo dõi, hỗ trợ các xã, thị trấn trên địa bàn xã Tri Phương. Thay mặt xã Tri Phương, đồng chí mong muốn các sở, ban, ngành, các cơ quan đơn vị của tỉnh và các đồng chí phụ trách xã  tiếp tục quan tâm giúp đỡ xã, có sự liên kết chặt chẽ từ giữa tỉnh, huyện và xã.

hk

Sau khi kết thúc Hội nghị, đoàn đã đến thăm, khảo sát quá trình tu bổ, chống xuống cấp tại di tích cấp quốc gia Pác Lùng Ký Làng thuộc thôn Cốc Mười, xã Tri Phương, huyện Tràng Định.

UBND xã Tri Phương/Nguyễn Thị Tấm