Skip to main content

Trường THCS Tri Phương tham gia giải chạy Việt dã huyện Tràng Định

          Nằm trong trong chuỗi các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày giải phóng Thất Khê (10/10/1950 – 10/10/2023) và Chiến thắng Biên giới Thu – Đông năm 1950. Sáng 07/9/2023 tại Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, UBND huyện Tràng Định đã tổ chức lễ khai mạc, thi đấu Giải việt dã huyện Tràng Định mở rộng.

          Giải có sự tham gia tranh tài của trên 300 VĐV đến từ trên các đơn vị Công đoàn cơ sở thuộc ban, ngành, lực lượng vũ trang, trường học, địa phương trong huyện, trong tỉnh và các tỉnh lân cận. 

fg

Hành trình chinh phục cự ly 21 km của các em học sinh

 

Trường THCS xã Tri Phương đã thành lập đoàn vận động viên tham gia Giải việt dã huyện Tràng Định mở rộng với 24 học sinh các khối lớp 6, 7, 8 tham gia thi đấu ở các nội dung 5km, 10km và 21km.

dgg

Thầy  Nông Văn Điệp - Hiệu Trưởng nhà trường chạy đồng hành cùng các em học sinh

Sau một buổi tranh tài, thi đấu sôi nổi các VĐV trường THCS xã Tri Phương đã đạt được 7 giải khuyến khích ở các nội dung chạy 10km và 21km (Cụ thể Nguyễn Thị Như Ý, Bế Phương Vy, Triệu Khánh Vy, Bế Thị Phương Uyên, Nông Thị Minh Tâm, em Bế Thị Thanh Trúc đạt giải Khuyến khích nội dung 21km còn em Nông Thị Quyến đạt giải Khuyến khích nội dung 10km).

hhh

Các VĐV đạt giải khuyến khích ở cự ly chạy 21km

Giải Việt dã là dịp để cho các em được giao lưu, học hỏi nhằm thúc đẩy phong trào thể thao huyện nhà phát triển, đồng thời qua trường học có điều kiện chọn lọc, bồi dưỡng, lựa chọn ra những VĐV ưu tú tham gia các mùa giải do ngành và địa phương tổ chức.

ds

Đoàn VĐV trường tham gia giải Việt Dã

Từ đó nhân rộng phong trào tập luyện thể dục thể thao trong nhà trường trong thời gian qua, góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, tạo điều kiện cho học sinh giao lưu, học hỏi, rèn luyện kỹ năng sống, phát triển toàn diện về nhân cách, đạo đức, lối sống, tránh xa các tệ nạn xã hội./.

uk

Thầy  Nông Văn Điệp - Hiệu Trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm

 cùng các em học sinh

 

 

 

 

 

Trường THCS Tri Phương

 

 

 

About