Skip to main content

Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Tri Phương trước Kỳ họp giữa năm 2024 HĐND huyện Tràng Định khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 11/6/2024; tại Nhà Văn hóa xã Tri Phương, đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Tri Phương. Trước Kỳ họp thường lệ giữa năm 2024, HĐND huyện Tràng Định khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

          Tham dự Hội nghị đại biểu HĐND huyện có các ông, bà: Nông Đình Công-Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy, Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND huyện, Hoàng Hải Yến, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Liên Hiệp phụ nữ huyện, Triệu Xuân Phú - Bí thư chi bộ, Trưởng thôn Lũng Slàng. Về phía xã Tri Phương có các đồng chí: Ma Minh Tranh-Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; Đinh Văn Ninh-Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân; Nông Văn Đạt- Phó Bí Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Mã Thị Hương-Phó Chủ tịch Hội Đồng Nhân dân.

ghhhhhhhh

Các đại biểu dự hội nghị tiếp xúc với cử tri

          Trên tinh thần dân chủ, đoàn kết tại hội nghị, cử tri đã thẳng thắn phản ánh những băn khoăn, trăn trở và mong muốn được các đại biểu HĐND huyện và các phòng, ban, ngành tập trung, quan tâm giải quyết vấn đề liên quan đến các vấn đề thuộc các lĩnh vực: Giao thông, thủy lợi, chế độ chính sách, Đất đai…( tổng số 17  cử tri phát biểu ý kiến trên các lĩnh vực)

hhhhhhhhhh

 

Đại biểu HĐND huyện, tiếp thu và trả lời và tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri

          Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, thay mặt Tổ đại biểu HĐND huyện, các ông , bà đã giải trình, làm rõ những lĩnh vực thuộc thẩm quyền. Các vấn đề không thuộc thẩm quyền các ông, bà đại diện cho tổ đã tiếp thu và kiến nghị các cấp, ngành có liên quan làm rõ các vấn đề cử tri đã quan tâm trong thời gian tới, nhằm đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của cử tri./.

Tin và hình ảnh: Nguyễn Tấm-UBND xã Tri Phương

 

About