Skip to main content

TRƯỜNG THCS TRI PHƯƠNG TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG " TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI 2023"

Sáng ngày 2/10/2023, Trường THCS xã Tri Phương tổ chức Lễ phát động hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời năm 2023”. Tham dự buổi lễ đông đủ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và hơn 300 học sinh trường THCS xã Tri Phương có mặt đông đủ.

dx

Thầy Nông Văn Điệp – bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Phát biểu khai mạc phát động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023 với chủ đề: xây dựng năng lực tự học trong kỉ nguyên số” được tổ chức với mục đích nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập, giúp cho nhà trường và giáo dục ngoài nhà trường nâng cao khả năng cung ứng giáo dục với môi trường học tập thuận tiện, đa dạng về hình thức và phong phú về nội dung, phù hợp với nhu cầu của giáo viên và học sinh. Tạo cơ hội cho học sinh ở mọi lứa tuổi có được kiến thức nền tảng để tiếp tục trau dồi kiến thức cho bản thân.

ax

Trong buổi lễ nhà trường đã kêu gọi cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức, các em học sinh và các tầng lớp nhân dân, khuyên góp ủng hộ các bộ sách giáo khoa chương trình mới từ khối 6,7, và các cuốn sách tham khảo, truyện tranh… vv để bổ sung vào kho sách thư viện của nhà trường, xây dựng kho sách thư viện 0 đồng với mục đích hỗ trợ, giúp đỡ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến thư viện mượn sách giáo khoa, sách tham khảo để phục vụ cho việc học tập.

yu

Học sinh hưởng ứng lễ phát động “Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời”

Đây hoạt động thiết thực, hiệu quả góp phần đẩy mạnh phong trào học tập mỗi thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS xã Tri Phương cùng nhau thi đua quyết tâm học tập suốt đời: Học tập để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân; học để phát triển quê hương, đất nước; học tập làm cho tài nguyên con người được tái tạo và phát triển; học cho bản thân và cho những người xung quanh hạnh phúc. Cũng như có thể xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số góp phần triển khai thành công phong trào thi đua “Cả nước xây dựng xã hội học tập, đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời giai đoạn 2023-2030”

Trường THCS xã Tri Phương

About