Skip to main content

Trường Mầm non Tri Phương đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I

Sáng ngày 28/5/2024, Trường Mầm non Tri Phương đã long trọng tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường học đạt chuẩn Quốc gia mức độ I năm 2024 và Lễ Tổng kết năm học 2023-2024.

          * Về dự buổi lễ về phía lãnh đạo huyện có các đồng chí:  Nguyễn Thị Ngân, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Tràng Định, Đ/c Nguyễn Thị Đào Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tràng Định; đ/c Nông Ngọc Tường-Ủy viên Ban Thường vụ; Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện, đ/c La Văn Dương Phó chánh văn phòng HĐND-UBND huyện; đại diện ngân hàng Agribank, VNPT huyện Tràng Định…

ddd

Buổi lễ đã được khai mạc trọng thể với các tiết mục văn nghệ chào mừng do học sinh và giáo viên nhà trường biểu diễn.    

*Lãnh đạo xã có các đồng chí:  đ/c Ma Minh Tranh – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã Tri Phương; đ/c Nông Văn Đạt – Phó Bí Thư; Chủ tịch ủy ban nhân dân xã , Trưởng ban Chỉ đạo đổi mới giáo dục và đào tạo xã Tri Phương; các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã và các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể xã Tri Phương.

jkkk

Đ/c Nông Văn Đạt , Phó Bí thư; Chủ tịch UBND  – Trưởng ban chỉ đạo Đổi mới giáo dục và đào tạo xã lên Báo cáo kết quả quá trình phấn đấu, xây dựng trường học MN Tri Phương đạt Chuẩn Quốc gia.

Theo Quyết định số 83/QĐ-UBND ngày 13 tháng 01 năm 2024 của Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn trường mầm non Tri Phương, xã Tri Phương huyện Tràng Định vinh dự được UBND tỉnh,  công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ I. Đây là một thành tích đáng tự hào của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với những nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của các thế hệ thầy trò nhà trường.

fffff

Lãnh đạo huyện  trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I cho

Trường Mầm non Tri Phương

Trường Mầm non Tri Phương được đặt tại thôn Kéo Quân, xã Tri Phương, huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn. Năm 2018, nhà trường được công nhận lại trường học đạt chuẩn quốc gia mức độ I. Trong quá trình phấn đấu thực hiện tự đánh giá công tác KĐCLGD và duy trì trường học đạt chuẩn quốc gia mức độ I, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của cấp ủy, chính quyền các cấp, Phòng GD&ĐT huyện Tràng Định cùng với sự đoàn kết, nỗ lực, cố gắng của CBQL, GV, NV, sự ủng hộ, hỗ trợ của cha mẹ trẻ, nhà trường đã được hỗ trợ cải tạo, bổ sung thêm về CSVC, trang thiết bị, đồ dùng dạy và học, bố trí đội ngũ đủ cơ cấu theo quy định đáp ứng yêu cầu tổ chức các hoạt động nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ và các tiêu chí, tiêu chuẩn về công tác KĐCLGD và trường chuẩn quốc gia. Năm học 2023-2024 Nhà trường có đủ CSVC, trang thiết bị các phòng, nhóm được xây dựng kiên cố để đảm bảo các yêu cầu về chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ; có tường rào bằng gạch bao quanh ngăn cách với bên ngoài đảm bảo an toàn cho các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ.

vvvv

Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, UB MTTQVN Huyện Tràng Định

 tặng hoa chúc mừng

          Tại điểm trường chính và điểm trường lẻ Lũng Slàng có tổng diện tích 3.030,1 m2/165 trẻ. Tại trường chính có 07 phòng học kiên cố với tổng diện tích là 424,9.m2 là nơi sinh hoạt chung cho trẻ học tập, vui chơi và là nơi tổ chức ăn, ngủ cho trẻ.Trường có sân chơi, bãi tập cho trẻ diện tích 378,25m2, có khu vườn hoa, cây cảnh. Điểm trường lẻ Lũng Slàng có diện tích là 271,3 m2. là nơi sinh hoạt chung cho trẻ học tập, vui chơi và là nơi tổ chức ăn, ngủ, vệ sinh cho trẻ, tại điểm trường có sân chơi, bãi tập cho trẻ Hằng năm, nhà trường có đủ số lượng CBQL, GV, NV phù hợp với vị trí việc làm. Năm học 2023- 2024 tổng số CBQL, GV, NV là 25 người. Trong đó cán bộ quản lí: 03 người; giáo viên: 15 người; nhân viên: 07 người. Nhà trường có 15/15 giáo viên đạt chuẩn trở lên về trình độ đào tạo, trong đó trên chuẩn 6/15 giáo viên, đội ngũ giáo viên đảm bảo theo quy định để thực hiện chương trình GDMN. 100% trẻ được ăn bán trú tại trường, chất lượng nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ đạt và vượt so với chỉ tiêu cam kết của trường và mặt bằng chung của huyện.

ggggggggg

Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, UB MTTQVN xã Tri Phương

 tặng hoa chúc mừng

Trong thời gian tới, Trường Mầm non Tri Phương tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục khó khăn để thi đua dạy tốt, học tốt, quyết tâm phấn đấu phát triển sự nghiệp giáo dục, xây dựng nhà trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II và là điểm sáng của ngành giáo dục tiểu học trên địa bàn huyện Tràng Định.

UBND xã Tri Phương/Nguyễn Tấm

About