Trường mầm non Phi Mỹ tổ chức chương trình vui tết thiếu nhi 1/6

Sáng ngày 30/5/2023 Hòa chung trong không khí hân hoan, háo hức vui tươi của thiếu nhi cả nước chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6. Trường mầm non Phi Mỹ long trọng tổ chức Chương trình“Bé vui tết thiếu nhi 1-6” cho các con.

as

Một số tiết mục văn nghệ trong chương trình

Đến thăm, tặng quà và chúc Tết thiếu nhi 1-6 của các con, có Đ/c Nguyễn Thị Ngân- Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy- Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện, Các đ/c đại biểu MTTQ và các đoàn thể xã, các cơ quan đơn vị, ban đại diên cha mẹ học sinh của trường, các nhóm lớp, đại diện thôn Mậu Đốt cùng đến dự.

vn

Một số tiết mục văn nghệ trong chương trình

Sinh thời Bác Hồ kính yêu đã dạy "Trẻ em như búp trên cành, biết ăn, ngủ, biết học hành là ngoan".  Những lời dạy và bài viết của Bác dành cho lứa tuổi thiếu nhi, nhi đồng được xem như một trong những di sản vô giá của dân tộc và thế hệ trẻ Việt Nam. Quốc tế Thiếu Nhi 1-6 chính là ngày mà trẻ em được tôn vinh, dành những gì tốt đẹp nhất cho các cháu. Thông qua chương trình “Vui tết thiếu nhi 1-6” giúp các con sau một năm học được vui chơi, thư giãn. Với sự chung tay, của các cấp, các ngành và toàn xã hội, các bé trường mầm non Phi Mỹ đã có một ngày Tết thiếu nhi vui vẻ và bước vào một mùa hè đầy hạnh phúc.

sf

Ban giám hiệu nhà trường và đại diện phụ huynh tặng quà cho các bé

Trong ngày vui của các bé, thế hệ mầm non của đất nước, hội cha mẹ học sinh phối hợp với trường mầm non Phi Mỹ tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi 1-6 ” chương trình bổ ích, lý thú và ý nghĩa dành tặng cho các bạn nhỏ thân yêu. Qua chương trình Ban giám hiệu và đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể giáo viên nhà trường đã dành tặng cho các bạn nhỏ những món quà thật là ý nghĩa.Các con đã được nhận những món quà nhân dịp Tết thiếu nhi 01/6 tràn đầy tình thương yêu của toàn thể phụ huynh và của Nhà trường.

tg

Các vị đại biểu tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường

Nhà trường trân trọng cám ơn sự quan tâm, động viên của các đ/c Lãnh đạo, các cơ quan, đơn vị và các bậc phụ huynh để các con có một Chương trình “Vui Tết thiếu nhi” thật vui và ý nghĩa. Chúc tất cả các con luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn, luôn là niềm tự hào của bố mẹ và các cô nhé!

Trường mầm non Phi Mỹ