Hoà cùng không khí ngành giáo dục cả nước tiến hành lễ tổng kết năm học 2022 -2023. Được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Tràng Định, Đảng ủy - UBND xã Tri Phương, hôm nay ngày 1/6/2023 Trường THCS xã Tri Phương long trọng tổ chức “Lễ tổng kết năm học 2022-2023, tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 9 niên khóa 2019-2023”.

kh

Một số tiết mục văn nghệ trong chương trình tổng kết

Đến dự “Lễ tổng kết năm học 2022-2023, tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 9 niên khóa 2019-2023” của trường THCS xã Tri Phương hôm nay, thầy và trò nhà trường vinh dự được đón tiếp các đ/c lãnh đạo, quý vị đại biểu, khách quý.

kt

Một số tiết mục văn nghệ trong chương trình tổng kết

* Về phía Đảng ủy – HĐND – UBND xã Tri Phương.

- Đồng chí Nông Văn Đạt – Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND– Trưởng Ban chỉ đạo đổi mới GDĐT xã Tri Phương.

- Đồng chí Mã Thị Hương – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy- Phó Chủ tịch HĐND xã Tri Phương.

tr

Đ/c Nông văn Đạt – Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND– Trưởng Ban chỉ đạo đổi mới GDĐT xã Tri Phương phát biểu động viên thầy, trò nhà trường và chỉ đạo, định hướng nhiệm vụ năm học mới 2023 -2024.

* Về phía các ban, ngành, đoàn thể xã Tri Phương xã Tri Phương:

-  Bà La Thị Hiệp – chủ tịch hội phụ nữ xã Tri Phương.

- Anh Hà Văn Tùng – Bí thư đoàn thanh niên xã Tri Phương.

gh

La Thị Hiệp – chủ tịch hội phụ nữ xã Tri Phương trao giấy khen và phần thưởng cho các em HS đạt danh hiệu học sinh giỏi và đạt giải cao trong các kì thi chọn HS giỏi năm học 2022- 2023

* Về phía các doanh nghiệp hợp tác.

- Có Anh Bế Thành Luân – chủ cơ sở phô tô Hoàng Lâm (địa chỉ Cố Phát, Đại Đồng, Tràng Định).

- Anh Ngọc Thủy. (Chủ cơ sở Ngọc Thủy - địa chỉ Thất Khê, Tràng Định).

lt

* Về phía Ban đại diện cha mẹ học sinh.

- Có sự hiện diện của Ông: Bế Văn Quỳnh - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường THCS xã Tri Phương và ban đại diện cha mẹ học sinh của 9 lớp.

* Về phía nhà trường

• Có thầy giáo: Nông Văn Điệp – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường.

- Cô giáo: Hoàng Thị Viện – Phó bí thư chi bộ - chủ tịch công đoàn  - Phó hiệu trưởng nhà trường.

Cùng đầy đủ các thầy giáo, cô giáo và đông đủ em học sinh các khối lớp 6,7,8,9.

Trong buổi lễ đ/c Nông Văn Điệp – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày đọc báo cáo tổng kết năm học 2022-2023, trong đó nhấn mạnh những kết quả đã đạt được trong năm học đồng thời đã thẳng nhìn nhận những tồn tại, hạn chế cần khắc phục. Những đánh giá đó là quan trọng để thầy và trò trường ta thực hiện nhiệm vụ của mình tốt hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

wqr

Hình ảnh: đ/c Nông Văn Điệp – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

trình bày đọc báo cáo tổng kết năm học 2022-2023

Phát huy truyền thống 58 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, năm học 2022- 2023 thầy và trò nhà trường đã năng động, sáng tạo, vượt qua khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, đ/c Hoàng Thị Viện -  chủ tịch công đoàn trưởng đại diện cho ban thi đua, đã thông qua quyết định và danh sách khen thưởng biểu dương cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2022 – 2023.

hk

Đ/c Nông văn Đạt – Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND– Trưởng Ban chỉ đạo đổi mới GDĐT xã Tri Phương trao thưởng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc cấp tỉnh và cấp huyện trong năm học 2022 -2023.

ty

Đồng chí Mã Thị Hương – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy- Phó Chủ tịch HĐND xã Tri Phương trao thưởng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc cấp huyện trong năm học 2022 -2023.

Hoạt động tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 9 niên khóa 2019-2023.

Trong buổi lễ tri ân và trưởng thành của HS lớp 9, các em đã viết những bức thư, bày tỏ tình cảm, lời xin lỗi và lòng biết ơn trân thành của mình đến cha mẹ, thầy cô những điều mà các em chưa bao giờ thổ lộ.

cv

Đại diện các em HS khối 9, gửi món quà nhỏ đến thầy cô trong buổi lễ tri ân và trưởng thành

ae

Em Nông Huy Hoàng – 9a2 tặng hoa mẹ của em thay cho lời tri ân

công sinh thành dưỡng dục của cha mẹ

Trong buổi  “Lễ tổng kết năm học 2022-2023, tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 9 niên khóa 2019-2023” còn diễn ra một sự việc vô cùng ý nghĩa đó là trao quyết định nghỉ hưu cho cô giáo Nông Thị Anh.

kl

Cô Nông Thị Anh xúc động nhận quyết định nghỉ hưu theo chế độ từ phía BGH nhà trường

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, thay đổi nơi công tác, rồi về hưu… . Thời gian thấm thoát trôi qua, đến ngày hôm nay 1/6/2023, đồng chí Nông Thị Anh được về nghỉ theo chế độ. Và hôm nay, trước khi chính thức nói lời chia tay với sự nghiệp trồng người, chia tay với mái trường THCS xã Tri Phương thân yêu, với đồng nghiệp, với học sinh. Cô hoàn toàn có quyền tự hào về những dấu ấn và những đóng góp mà cô đã để lại trong các thế hệ học sinh, trong tình cảm của bạn bè, đồng nghiệp.

gh

Kết thúc chương trình “Lễ tổng kết năm học 2022-2023, tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 9 niên khóa 2019-2023” là lễ bàn giao học sinh về địa phương. Tạm khép lại những trang sách hồng, các em học sinh hân hoan bước vào một mùa hè vui tươi, bổ ích.

fg

Bàn giao học hinh về sinh hoạt hè tai địa phương.

Các em học sinh rất cần sự quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện của các ban ngành đoàn thể, các tổ chức ở địa phương đặc biệt là tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Cô giáo Hoàng Thị Hằng – TPT Đội TNTP Hồ Chí Minh và đ/c Hà văn Tùng – Bí thư đoàn thanh niên xã Tri Phương đã tổ chức bàn giao học sinh về địa phương trong dịp hè cho đoàn thanh niên xã Tri Phương trước sự chứng kiến Đ/c: Nông Văn Điệp – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Trường THCS Tri Phương