Đảng ủy xã Tri Phương tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 50, 55 năm tuổi đảng cho đảng viên

Sáng ngày 15/5/2023; Đảng ủy xã Tri Phương đã tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên đợt 19/5/2023. Đồng chí  Ma Minh Tranh Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, đ/c Nông Văn Đạt- Phó Bí thư, chủ tịch UBND xã cùng các đ/c trong BCH Đảng bộ xã, các Bí thư các chi bộ đã đến nhà trao huy hiệu 50, 55 năm tuổi Đảng cho 03 đồng chí trong đó Chi bộ thôn Phai Sào(02 đồng chí) và thôn Mậu Đốt(01 đồng chí).

gh

Lãnh đạo Đảng ủy xã trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho Đ/c Nông Văn Cường

Lãnh đạo Đảng ủy xã Tri Phương đã đến nhà trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nông Văn Cường và đồng chí Nông Văn Trân hiện tại đang sinh hoạt tại chi bộ thôn Phai Sào, Đảng bộ xã Tri Phương.

sa

Lãnh đạo Đảng ủy xã trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho Đ/c Nông Văn Trân

Tiếp đó đó lãnh đạo Đảng ủy xã cũng đã trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bế Ngọc Toại đang sinh hoạt tại chi bộ thôn Mậu Đốt, Đảng bộ xã Tri Phương.

nb

Lãnh đạo Đảng ủy xã trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho Đ/c Bế Ngọc Toại

Phát biểu tại buổi Lễ Đ/c Ma Minh Tranh - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, nhấn mạnh  đây là phần thưởng cao quý của Đảng - là sự ghi nhận quá trình cống hiến, hy sinh, đóng góp của các đảng viên cho tổ chức đảng, cho sự phát triển của quê hương.

Đồng thời, đồng chí mong muốn các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt 19/5 tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước, tích cực tuyên truyền, vận động gia đình, người thân chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, dìu dắt lớp đảng viên trẻ tích cực rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phẩm chất chính trị, góp phần xây dựng chi bộ, đảng bộ trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cấp trên giao; tham gia tích cực vào các nhiệm vụ chính trị để qua đó góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đảng bộ các cấp và nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng.

Thay mặt các đảng viên nhận huy hiệu Đảng lần này, đảng viên Nông Văn Cường chi bộ thôn Phai Sào đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến quý cấp lãnh đạo. Bản thân sẽ nguyện tiếp tục đóng góp sức mình vào sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền để từng bước xây dựng Tri Phương ngày một phát triển./.

UBND Xã Tri Phương

Nguyễn Thị Tấm