Chi bộ thôn B2 tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Trong những năm qua, Đảng bộ xã Tri Phương nói chung cũng như Chi bộ Thôn B2 nói riêng luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp Đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng.

Qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Tràng Định, Đảng bộ xã Tri Phương về kết nạp Đảng viên mới.

Chiều ngày 18/5/2023; Chi bộ thôn B2 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Thị Lạc; hiện cư trú thôn B2, xã Tri Phương.

Đến dự và chỉ đạo có đ/c Đinh Văn Ninh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Tri Phương.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

dv

Đ/c Bí thư Chi bộ thôn B2 trao Quyết định

kết nạp Đảng viên mới cho đ/c Nguyễn Thị Lạc

Đồng chí Bí thư chi bộ đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Lạc. Đồng thời dặn dò đồng chí Đảng viên mới cần phải luôn rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, xứng đáng là một người đảng viên.

Đảng viên mới Nguyễn Thị Lạc đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh./.

UBND xã Tri Phương/Nguyễn Thị Tấm